Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Lượt xem: 

Dấu hiệu xuất tinh sớm là việc nam giới đạt khoái cảm quá nhanh, sau khi xuất tinh dương vật bị xìu nên nam giới không thể quan hệ được nữa trong khi đó chị em vẫn chưa kịp cảm nhận gì, dẫn đến “cuộc yêu” trở nên dở dang, không trọn vẹn, gây hụt hẫng, bức bối cho những người trong cuộc. Xuất tinh sớm gây nên sự mất tự tin ở nam giới khi quan hệ tình dục với bạn tình.

dau hieu xuat tinh som

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

Để nhận biết nam giới có bị bệnh xuất tinh sớm hay không tương đối đơn giản, bạn hoàn toàn có thể đánh giá dựa vào cách anh ấy thể hiện khi 2 người bước vào cuộc yêu, kết quả, cảm xúc trong bạn để đánh giá.

Dấu hiệu xuất tinh sớm

Nam giới không thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình. Dù họ thực sự chưa muốn xuất tinh nhưng vẫn bị “ra”

Nam giới ngay khi nhìn thấy cơ thể của bạn tình hoặc xem các tranh ảnh gợi cảm đã bị xuất tinh là một biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm khá trầm trọng.

Dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh ngay khi chưa kịp có bất cứ hoạt động nào cũng là dấu hiệu xuất tinh sớm.

Nam giới có thời gian giao hợp quá ngắn, dưới 3 phút hoặc dưới 20 nhịp đã bị xuất tinh là biểu hiện của xuất tinh sớm.

Nam giới bị xuất tinh trước khi bạn tình của mình đạt được khoái cảm cũng xem là bị xuất tinh sớm.

dau hieu xuat tinh som 1

Dấu hiệu xuất tinh nhanh khi quan hệ 

Hầu hết nam giới đều đã từng ít nhất 1 vài lần bị xuất tinh sớm, nhất là khi tâm lý bất ổn, thể trạng sức khỏe kém hoặc lâu ngày mới có quan hệ tình dục, đây được xem là hiện tượng xuất tinh sớm. Khi nào hiện tượng xuất tinh sớm có tính lặp đi lặp lại nhiều lần, trên 50% số lần giao hợp có nghĩa là bị bệnh xuất tinh sớm. bệnh xuất tinh sớm thuộc nhóm bệnh về yếu sinh lý ở nam giới, gây ảnh hưởng khá nhiều đến tâm sinh lý của nam giới và bạn tình của mình, vì vậy phải được tích cực điều trị khi ngay từ khi mới phát hiện.

tuvan3_loikhuyen
Với những dấu hiệu xuất tinh sớm khi bệnh mới xuất hiện thì việc cứu chữa xuất tinh sớm không phải là khó, chỉ cần sự quyết tâm của cả 2 bạn là tình trạng sẽ được cải thiện sau 1 vài tháng. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám nam khoa Hưng Thịnh ở địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0395 456 294 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  64 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?