• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665116117

Mẹo chống xuất tinh sớm

Mẹo vặt chống xuất tinh sớm khi quan hệ
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 125 lượt đánh giá )

Mẹo chống xuất tinh sớm là những phương pháp khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả do các bác sỹ của phòng khám đa khoa Thái Hà giới thiệu và đã giúp cho hàng ngàn người đàn ông khắc phục được chứng xuất tinh trước khi bạn tình thỏa mãn trong quan hệ tình dục hiện nay.

Hiện nay, chỉ cần áp dụng một số mẹo nhỏ có thể tránh được hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra khi quan hệ và mang lại nhiều hiệu quả cao cho các quý ống giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Meo chong suat tinh som

Mẹo chống xuất tinh sớm 

Những mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

Phương pháp “yêu lại từ đầu”: Đây là một cách khá hiệu quả để chữa xuất tinh sớm. Theo đó khi quan hệ nếu nam giới cảm nhận thấy mình sắp xuất tinh thì hãy dừng quan hệ, tạm thời rút dương vật ra khỏi âm đạo hoặc vẫn để dương vật nằm yên trong âm đạo, không cọ xát. Sau khoảng vài chục giây, khi cảm giác kích thích mạnh không còn, nam giới lại bắt đầu quan hệ lại. Các quý ông hoàn toàn có thể lặp lại như vậy nhiều lần cho đến khi bạn tình của mình đạt được khoái cảm.

Thay đổi nhiều tư thế khi quan hệ tình dục: Khi nhận thấy sắp đến cao trào, quý ông tạm thời dừng lại, thở sâu và chuyển sang một tư thế khác. Đây là cách giúp dương vật nam giới giảm kích thích nên có thể kéo dài thời gian quan hệ. Không những thế trong quá trình thay đổi các kiểu quan hệ có thể giúp nam giới khám phá ra tư thế mang lại sự thỏa mãn nhất cho bạn tình của mình.

Ấn, ép vào dương vật: Khi quan hệ, người bạn tình có thể thỉnh thoảng ấn mạnh, hoặc dùng đùi kẹp chặt dương vật cách làm này cũng có tác dụng giúp cơn cực khoái của nam giới qua đi nhanh chóng, kéo dài thời gian “giao ban”.

Tro chuyen de chong suat tinh som

Nói chuyện nhằm chống xuất tinh sớm

Nói chuyện trong lúc quan hệ: Đây cũng là một mẹo khá hay, theo đó những nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ đến đoạn cao trào hãy hướng não của mình đến một vấn đề không liên quan khác. Khi não không còn tập trung cho chuyện quan hệ nữa, cơn kích thích cũng sẽ qua đi nhanh chóng.

Sử dụng bao cao su: Bao cao su không chỉ là một biện pháp tránh thai và phòng ngừa lây nhiễm các bệnh xã hội mà còn là mẹo nhỏ với những nam giới bị xuất tinh sớm. Bao cao su làm giảm ma sát và sự tiếp xúc của dương vật với âm đạo nữ giới, do đó dương vật bớt nhạy cảm nên quan hệ được lâu hơn.

Tập luyện thể thao: thể thao giúp nam giới tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và kiểm soát tốt hơn vấn đề xuất tinh. Ngoài tập thể dục, thể thao toàn thân nam giới có thể áp dụng một số bài tập dành riêng cho cậu nhỏ như bài tập Kegel.

tap the thao tang cuong suc de khang chong xuat tinh som

Tập luyện thể thao để tăng sức khỏe cơ thể, chống xuất tinh sớm

Tăng cường màn dạo đầu: Cách này không giúp nam giới kéo dài thêm thời gian quan hệ nhưng lại giúp nữ giới cũng đạt được khoái cảm. Theo đó nam giới nên tăng cường thời gian để kích thích nữ giới ở màn dạo đầu, đến khi nữ giới sắp có cực khoái thì mới cho dương vật vào âm đạo sau, như vậy cả 2 người đều đạt được sự thỏa mãn.

Trên đây là một số mẹo chống xuất tinh sớm đã được chứng minh mang lại hiệu quả và được nam giới trên toàn thế giới áp dụng rộng rãi. Bạn có thể thực hiện theo những mẹo chúng tôi cung cấp ở trên để cải thiện phong độ của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám nam khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01665 115 116-01665 116 117 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám