Xuất tinh sớm có thể khắc phục nhờ tắm đúng cách

Đánh giá:
Xuất tinh sớm có thể khắc phục nhờ tắm đúng cách
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 91 lượt đánh giá )
Lượt xem: 780

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể khắc phục được khi bạn biết chữa trị đúng cách, biết kiên trì thực hiện và nhẫn nại. Đối với nam giới mắc xuất tinh sớm thứ phát dễ điều trị hiệu quả cao hơn so với nam giới mắc chứng xuất tinh sớm nguyên phát.

Khắc phục xuất tinh sớm nhờ tắm đúng cách

xuất tinh sớm có thể khắc phục nhờ tắm đúng cách?

Theo một nghiên cứu khoa học mới đây thì việc tắm hàng ngày đúng cách có thể ngăn chặn và khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả và là phương pháp đơn giản nhất. Chỉ cần chú ý tắm đúng cách mỗi ngày là có thể phòng và điều trị chứng xuất tinh sớm đáng ghét gây phiền toái tới đời sống vợ chồng và hạnh phúc của bạn.

Khắc phục xuất tinh sớm nhờ tắm đúng cách

Chỉ cần tắm nước nóng lạnh xen kẽ để có thể phục hồi năng lượng cho tinh hoàn nhằm gia tăng sự trao đổi chất dưới da và sự linh hoạt lưu thông mạch máu. Khí tuần hoàn máu được kích thích và tăng lên khiến khả năng cương cứng của bộ phận sinh dục tăng do khi cương cứng mạch máu dồn về dương vật. Chính việc này giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp dương vật không mất độ cương cứng sớm.

Các bạn nam có thể sử dụng phương pháp này bằng cách làm ướt hay ngâm mình trong nước ấm một khoảng thời gian ngắn sau đó xối nước lạnh vào dương vật 3 phút. Lúc này gặp lạnh dương vật bị co lại thì lại ngâm trong bồn nước ấm và lặp lại như trên 3 đến 5 lần và cuối cùng là xối nước ấm xung quanh dương vật. Việc lặp lại cách này giúp kích thích làm dương vật dễ thích nghi và được luyện tập để có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục chống xuất tinh sớm.

Bác sĩ tư vấn

Ngoài ra cần chú ý cơ quan sinh dục là dương vật và háng là bộ phận cần được vệ sinh sạch sẽ và đầu tiên vì đó là nơi giao thông quan trọng vận chuyển máu tới tinh hoàn và các dây thần kinh. Vì vậy trong quá trình tắm cần sử dụng nước nóng kích thích háng và massage từ trên xuống dưới giúp mạch máu được lưu thông và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho vùng này.

Đối với nam giới có bao quy đầu bị dài hoặc bao quy đầu hẹp thì nên tắm và sử dụng phương pháp này vì cơ quan sinh dục dễ mẫn cảm với kích thích từ bên ngoài như sữa tắm hay xà phòng và làm tổn thương vùng xung quanh cơ quan sinh dục không có lợi có sức khỏe và cơ thể. Sử dụng nước sạch để vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, tránh sử dụng xà phòng sát khuẩn gây ảnh hưởng tới dương vật và cơ quan sinh dục.

tuvan3_loikhuyen
Việc tắm hàng ngày không chỉ làm sạch thân thể, giúp bạn sảng khoái sau một ngày làm việc vất vả mà còn giúp lưu thông mạch máu và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nếu biết tắm đúng cách và thực hiện kiên trì. Nếu có bất cứ thắc mặc gì cần trợ giúp bệnh nhân có thể liên hệ theo số điên thoại 0166 2285 888 - 01662286 888 Phòng khám Nam khoaThành Đức rất vui lòng được tư vấn cho các bạn.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nguyên nhân xuất tinh sớm
Nguyên nhân xuất tinh sớm
Việc hiểu rõ nguyên nhân gây xuất tinh sớm là gì giúp nam giới có...
Xuất tinh ra máu ở nam giới
Xuất tinh ra máu ở nam giới
Xuất tinh ra máu là hiện tượng thường gặp khiến các quý ông hoang...
Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm là gì
Xuất tinh sớm không chỉ khiến nam giới phải đối mặt với nguy cơ...
Triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm
Triệu chứng xuất tinh sớm xảy ít nhất 1 lần trong đời của bất...
Trị chứng xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt
Trị chứng xuất tinh sớm...
Xuất tinh sớm là nỗi lo đối với các bạn nam làm mất đi sự tự tin...
5 Phương pháp kéo dài thời gian xuất tinh cho nam giới
5 Phương pháp kéo dài thời...
Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp ở nhiều nam giới. Mặc dù...