Dài bao quy đầu | Chữa bao quy đầu dài như nào

Đánh giá:
Dài bao quy đầu | Chữa bao quy đầu dài như nào
Điểm trung bình: 8.7 / 10 ( 56 lượt đánh giá )
Lượt xem: 552

Dài bao quy đầu là hiện tượng khi nam giới trưởng thành bao quy đầu vẫn bao bọc dương vật và chỉ hở một chút phần đầu dương vật khi trong trạng thái cương cứng.

Hình ảnh cho hiện tượng dài bao quy đầu

bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài

dài bao quy đầu

dài bao quy đầu ở tuổi dậy thì

dai bao quy dau

Dài bao quy đầu cần phẫu thuật

Một số rắc rối nam giới thường gặp phải khi bị dài bao quy đầu

Khi quan hệ tình dục dễ bị xuất tinh sớm do lớp bao quy đầu tăng cường ma sát, gây kích thích lên quy đầu.

Vệ sinh cá nhân hàng ngày khó khăn do nam giới và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào dương vật và gây nên những bệnh nam khoa ảnh hưởng đến chức năng bài tiết nước tiểu và sinh sản.

Gây kìm hãm sự phát triển tự nhiên của dương vật, khiến dương vật có kích thước bé hơn bình thường, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục và tâm lý của nam giới.

Liên hệ với bác sĩ tư vấn
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Cách chữa dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu khiến nam giới e ngại khi phải đi khám chữa, tuy nhiên tùy theo mức độ bệnh và thời gian điều trị mon muốn mà nam giới có thể chữa tại nhà hoặc đến bệnh viện.

cách chữa dài bao quy đầu

Chữa dài bao quy đầu bằng biện pháp thủ công tại nhà

Về lý thuyết, dài bao quy đầu chính là hiện tượng bao quy đầu bọc lấy toàn bộ dương vật và chỉ tuột xuống khi dương vật cương cứng hoặc có động tác kéo của tay. Vì vậy nam giới hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này bằng cách kiên trì tập luyện với cậu nhỏ tại nhà. Phương pháp này cũng phù hợp với các bé trai từ 4 đến 12 tuổi. cụ thể cách thực hiện như sau:

Bác sĩ tư vấn

Nong rộng bao quy đầu: Trước khi thực hiện cần phải vệ sinh dương vật và tay sạch sẽ. Sau đó dùng hai tay nong rộng da bao quy đầu ra và kéo về phía trước, giữ nguyên tư thế như vậy trong khoảng vài chục giây rồi lại kéo ngược về phía sau. Mỗi ngày thực hành khoảng 3 lần và mỗi lần 5-7 nhịp như vậy trong khoảng 1 đến 2 tháng sẽ mang lại kết quả khả quan.

Bôi thuốc hỗ trợ nong bao quy đầu: Đây là phương pháp kết hợp giữa bài tập dành cho người có bao quy đầu dài và sự hỗ trợ của thuốc. Loại thuốc được sử dụng nhiều là Corticosteroid, sau một thời gian bôi thuốc liên tục mỗi ngày 2 đến 3 lần trong khoảng 3 tháng kết hợp với bài tập luyện của nam giới sẽ nong rộng dần ra và tự động tuột xuống.

chữa dài bao quy đầu

Chữa dài bao quy đầu bằng tay

Chữa dài bao quy đầu bằng biện pháp ngoại khoa

Trong trường hợp đã thực hiện theo hai cách thủ công trên khoảng 3 tháng mà vẫn không hiệu quả, nam giới nên đến bệnh viện để được bác sỹ hỗ trợ điều trị tốt nhất. Hiện nay điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa có 2 cách phổ biến như sau:

Nong bao quy đầu bằng dụng cụ: Ngoài thực hiện bằng tay như 2 cách trên, nam giới có thể đến các bệnh viện để bác sỹ tiến hành nong bao quy đầu bằng dụng cụ y tế chuyên dụng. Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê dương vật, sau đó đưa dụng cụ nong bao quy đầu để làm rộng dần ra. Cách làm này cho kết quả nhanh hơn 2 cách trên nhưng nam giới sẽ có cảm giác đau nhẹ trong 1-2 ngày sau khi thực hiện.

Cắt bao quy đầu: Phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp được áp dụng nhiều nhất cho nam giới trong độ tuổi dậy thì và qua tuổi dậy thì. Cắt bao quy đầu là cách chữa nhanh chóng, triệt để nhất. Nam giới chỉ cần đến cơ sở y tế uy tín để bác sỹ gây tê, sau đó tiến hành cắt bỏ.

Toàn bộ quy trình thực hiện chỉ trong khoảng 20 phút. Sau khi cắt bao quy đầu nam giới có biểu hiện bị đau ở dương vật trong 1 đến 2 ngày đầu, sau đó các triệu chứng khó chịu giảm dần, 1 tháng sau khi cắt bao quy đầu nam giới có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ở nhiều nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, tất cả nam giới đều cắt bao quy đầu khi đến tuổi trưởng thành, vì vậy các quý ông hoàn toàn yên tâm với cách điều trị này.

 

bệnh dài bao quy đầu

Cắt bao quy đầu tại phòng khám

 

 

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là thông tin của chứng dài bao quy đầu và cách điều trị với nhiều trường hợp, lứa tuổi khác nhau. Nếu còn thắc mắc về thông tin hay muốn điều trị dài bao quy đầu, bạn hãy đến phòng khám nam khoa Thành Đức tại địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0166 2285 888 - 01662286 888 để được tư vấn chuyên sâu
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Mất cảm giác sau khi cắt bao quy đầu
Mất cảm giác sau khi cắt...
Có thể bạn không tin nhưng thực tế đã cho thấy có không ít trường...
Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục
Rách bao quy đầu khi quan hệ...
Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục không phải là tình trạng hiếm...
Lột bao quy đầu đúng cách tại nhà
Lột bao quy đầu đúng cách...
Lột bao quy đầu là hiện tượng lớp da mỏng bao bọc bên ngoài dương...
Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn gì
Sau khi cắt bao quy đầu nên...
Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn gì, vệ sinh như nào là điều thắc mắc...
Cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu là biện pháp can thiệp bằng tiểu phẫu nhằm giải...
Hẹp bao quy đầu là gì
Hẹp bao quy đầu là gì
Hẹp bao quy đầu là hiện tượng nam giới khi trưởng thành nhưng bao quy...