11 bí mật về dương vật nam giới có thể bạn chưa biết

Lượt xem: 22719

Dương vật là “vũ khí chiến đấu” của nam giới tuy nhiên các chị em và chính bản thân nam giới chưa chắc đã hiểu hết về cậu nhỏ mình. Dưới đây là 11 bí mật về dương vật khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

bi-mat-ve-duong-vat-nam-gioi

Những bí mật dương vật của nam giới

11 bí mật về dương vật nam giới mà bạn nên biết

1. Kích thước dương vật của nam giới bị ảnh hưởng bởi tính di truyền, dân tộc và quá trình dậy thì: Theo số liệu nghiên cứu về kích thước dương vật của nam giới tại một số quốc gia cho thấy đàn ông châu Phi và các nước châu Âu như Pháp, Ý có kích thước dương vật khi chưa cương cứng lớn nhất, một số nước châu Á như Hàn Quốc đàn ông có kích thước dương vật nhỏ nhất.

kcih-co-duong-vat

Kích thước dương vật

Đàn ông Việt Nam được đánh giá có kích cậu nhỏ vào loại trung bình (dài 11.2 và đường kính 2.78 khi chưa cương cứng). Tuy vậy các chuyên gia tình dục cũng đã chứng minh kích thước dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm tình dục của cả nam và nữ giới bởi sự thăng hoa phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật, kinh nghiệm tâm lý và cảm xúc của riêng mỗi người.

2. Khi cương cứng dương vật sẽ trở nên dài đáng kể: Kích thước dương vật lúc bình thường và khi cương cứng thật sự rất khác nhau, thông thường sẽ tăng thêm 5 cm- 7 cm chiều dài. Do vậy kể cả nam giới có chiều dài cậu nhỏ khiêm tốn là 6 cm vẫn có thể quan hệ bình thường, miễn là dương vật có thể cương cứng.

3. Dương vật có thể cương cứng bất kì nơi đâu kể cả khi nam giới đang ở nơi công cộng.

4. Hầu hết tất cả dương vật nam giới đều bị cương cứng vào buổi sáng bởi đây là thời điểm các nội tiết tố nam hoạt động mạnh nhất. Vì vậy rất nhiều các cặp đôi đã lựa chọn buổi sáng là thời điểm quan hệ lý tưởng nhất.

duong-vat-cuong-cung-vao-buoi-sang

Dương vật cương cứng

5. Mộng tinh là hiện tượng đánh dấu tuổi dậy thì của các bạn trai, tuy nhiên kể cả nam giới đã lớn tuổi vẫn có thể trải qua cảm giác này. Bạn chỉ phải đi gặp bác sỹ khi điều đó lặp đi lặp lại nhiều lần, liên tục và cơ thể có các dấu hiệu bất thường.

6. Tuổi sinh sản của nam giới là không giới hạn: Chúng ta vẫn thường nghe, đọc các thông tin về thời kì mãn kinh của nữ giới. Nữ giới khi đã tắt kinh là mất luôn khả năng sinh sản nhưng với nam giới thì không như vậy, kể cả nam giới đã cao tuổi vẫn có thể sinh con bình thường nếu vẫn quan hệ tình dục được.

7. Bao quy đầu: Là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh nam khoa phổ biến như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu và chứng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Hẹp hoặc dài bao quy đầu còn làm hạn chế sự phát triển về kích thước của dương vật, do đó dương vật không phát triển đến kích thước tối đa.

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som

Dương vật có thể sử dụng thuốc kéo dài 

8. Các loại thuốc giúp kéo dài dương vật không thực sự có tác dụng này. Để kéo dài dương vật chỉ có cách duy nhất là thực hiện tiểu phẫu. Tuy nhiên chỉ những trường hợp dương vật quá ngắn không thể quan hệ bình thường được bác sỹ mới chỉ định áp dụng phương pháp này.

9. Tinh trùng có thể sống tới 72 giờ trong âm đạo nữ giới, nhưng ngược lại trứng chỉ sống được 24 giờ sau khi rụng. Vì vậy muốn tăng tỷ lệ đậu thai các cặp chồng nên quan hệ đều từ 3 ngày trước khi có trứng rụng đến ngày chính thức có trứng rụng.

10. Nam giới dễ dàng đạt được cực khoái hơn nữ giới, tuy nhiên cơn cực khoái chỉ kéo dài khoảng 6 giây.

11. Dương vật của nam giới rất nhạy cảm, dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố như tâm lý, bệnh tật, thói quen sinh hoạt, tập luyện, dinh dưỡng, tuổi tác…Một số vấn đề nam giới thường gặp với cậu nhỏ của mình là rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm

Lời khuyên từ các bác sĩ

Mong rằng với những chia sẻ ở đây trên về dương vật nam giới mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn có thêm được kiến thức về của quý của mình.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là 11 bí mật về dương vật của nam giới được các chuyên gia của phongkhamnamkhoa chúng tôi chia sẻ. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dương vật của đàn ông.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
11 bí mật về dương vật nam giới có thể bạn chưa biết
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  402 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?