bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

11 bí mật về dương vật nam giới (Thắc mắc thầm kín)

Đánh giá:
11 bí mật về dương vật nam giới (Thắc mắc thầm kín)
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 199 lượt đánh giá )
Lượt xem: 5940

Dương vật là “vũ khí chiến đấu” của nam giới tuy nhiên các chị em và chính bản thân nam giới chưa chắc đã hiểu hết về cậu nhỏ mình. Dưới đây là 11 bí mật về dương vật khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

11 bi mat duong vat nam gioi

11 bí mật về dương vật nam giới

Kích thước dương vật của nam giới bị ảnh hưởng bởi tính di truyền, dân tộc và quá trình dậy thì: Theo số liệu nghiên cứu về kích thước dương vật của nam giới tại một số quốc gia cho thấy đàn ông châu Phi và các nước châu Âu như Pháp, Ý có kích thước dương vật khi chưa cương cứng lớn nhất, một số nước châu Á như Hàn Quốc đàn ông có kích thước dương vật nhỏ nhất.

Trong khi đó đàn ông Việt Nam được đánh giá có kích cậu nhỏ vào loại trung bình (dài 11.2 và đường kính 2.78 khi chưa cương cứng). Tuy vậy các chuyên gia tình dục cũng đã chứng minh kích thước dương vật hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm tình dục của cả nam và nữ giới bởi sự thăng hoa phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật, kinh nghiệm tâm lý và cảm xúc của riêng mỗi người.

Khi cương cứng dương vật sẽ trở nên dài đáng kể: Kích thước dương vật lúc bình thường và khi cương cứng thật sự rất khác nhau, thông thường sẽ tăng thêm 5 cm- 7 cm chiều dài. Do vậy kể cả nam giới có chiều dài cậu nhỏ khiêm tốn là 6 cm vẫn có thể quan hệ bình thường, miễn là dương vật có thể cương cứng.

Dương vật có thể cương cứng bất kì nơi đâu kể cả khi nam giới đang ở nơi công cộng.

11 bi mat duong vat nam gioi 1

Hầu hết tất cả dương vật nam giới đều bị cương cứng vào buổi sáng bởi đây là thời điểm các nội tiết tố nam hoạt động mạnh nhất. Vì vậy rất nhiều các cặp đôi đã lựa chọn buổi sáng là thời điểm quan hệ lý tưởng nhất.

Mộng tinh là hiện tượng đánh dấu tuổi dậy thì của các bạn trai, tuy nhiên kể cả nam giới đã lớn tuổi vẫn có thể trải qua cảm giác này. Bạn chỉ phải đi gặp bác sỹ khi điều đó lặp đi lặp lại nhiều lần, liên tục và cơ thể có các dấu hiệu bất thường.

Tuổi sinh sản của nam giới là không giới hạn: Chúng ta vẫn thường nghe, đọc các thông tin về thời kì mãn kinh của nữ giới. Nữ giới khi đã tắt kinh là mất luôn khả năng sinh sản nhưng với nam giới thì không như vậy, kể cả nam giới đã cao tuổi vẫn có thể sinh con bình thường nếu vẫn quan hệ tình dục được.

Bao quy đầu: Là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh nam khoa phổ biến như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu và chứng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Hẹp hoặc dài bao quy đầu còn làm hạn chế sự phát triển về kích thước của dương vật, do đó dương vật không phát triển đến kích thước tối đa.

Các loại thuốc giúp kéo dài dương vật không thực sự có tác dụng này. Để kéo dài dương vật chỉ có cách duy nhất là thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên chỉ những trường hợp dương vật quá ngắn không thể quan hệ bình thường được bác sỹ mới chỉ định áp dụng phương pháp này.

11 bi mat duong vat nam gioi 2

Tinh trùng có thể sống tới 72 giờ trong âm đạo nữ giới, nhưng ngược lại trứng chỉ sống được 24 giờ sau khi rụng. Vì vậy muốn tăng tỷ lệ đậu thai các cặp chồng nên quan hệ đều từ 3 ngày trước khi có trứng rụng đến ngày chính thức có trứng rụng.

Nam giới dễ dàng đạt được cực khoái hơn nữ giới, tuy nhiên cơn cực khoái chỉ kéo dài khoảng 6 giây.

Dương vật của nam giới rất nhạy cảm, dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố như tâm lý, bệnh tật, thói quen sinh hoạt, tập luyện, dinh dưỡng, tuổi tác…Một số vấn đề nam giới thường gặp với cậu nhỏ của mình là rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm…

Trên đây là 11 bí mật về dương vật của nam giới được các chuyên gia phong kham da khoa Thanh Duc chia sẻ. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dương vật của đàn ông.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Màu sắc nước tiểu nói lên điều gì
Màu sắc nước tiểu nói...
Màu sắc nước tiểu của nam giới có thể giúp chuẩn đoán tình trạng...
Cách quan hệ để dễ có thai nhất
Cách quan hệ để dễ có...
Cách quan hệ để có thai là phương pháp khoa học dựa trên sinh lý...
Cách sử dụng que thử thai
Cách sử dụng que thử thai
Que thử thai là cách phát hiện có thai sớm nhất trước khi đi xét...
Cách sinh con gái theo ý muốn
Cách sinh con gái theo ý muốn
Sinh con gái đầu lòng hoặc muốn có một cô em gái cho cậu quý tử là...
Bệnh mộng tinh ở nam giới
Bệnh mộng tinh ở nam giới
Mộng tinh là hiện tượng xuất tinh trong khi ngủ của nam giới,...
Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách
Hướng dẫn sử dụng bao cao...
Bao cao su là dụng cụ được dùng để giảm khả năng có thai khi quan...