Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?

Lượt xem: 8418

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ luôn là một trong những thắc mắc thu hút sự quan tâm của rất nhiều cặp đôi, đặc biệt là nam giới. Bởi thời gian kéo dài của mỗi cuộc yêu không chỉ là yếu tố góp phần tạo sự thú vị trong mối quan hệ vợ chồng mà còn là dấu hiệu cho thấy bản lĩnh của phái mạnh. Chính vì vậy, sau đây các chuyên gia của phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này như sau:

thoi-gian-quan-he-la-bao-lau

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?

Thời gian quan hệ tình dục là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cuộc yêu. Bởi vậy, đa số nam giới đều mong muốn thời gian quan hệ kéo dài hơn nữa nhằm mục đích làm hài lòng bạn đời và chứng tỏ sức mạnh của mình.

Tuy nhiên, các chuyên gia phòng khám nam khoa Hưng Thịnh cho biết: Không phải thời gian quan hệ dài mới khiến cho cuộc yêu trở nên hấp dẫn. Bởi nếu nó kéo dài quá sẽ gây tốn sức và mỏi mệt cho cả hai. Lâu dần sẽ hình thành tâm lý chán nản, ngại quan hệ tình dục. Ngược lại, nếu thời gian quan hệ tình dục quá ngắn cũng sẽ khiến cho nữ giới khó có thể đạt được cực khoái. Chính vì vậy, đối phương của bạn sẽ cảm thấy vô cùng hụt hẫng và không hề hài lòng với cuộc yêu. Điều này gây tổn hại nghiêm trọng đến việc sinh hoạt vợ chồng và tình cảm của hai bạn.

thoi-gian-quan-he-bao-lau-la-du

Không phải thời gian quan hệ dài mới khiến cuộc yêu hấp dẫn

Vậy, thời gian quan hệ bao lâu là phù hợp? Các chuyên gia cho biết: Thời gian quan hệ lý tưởng  là từ 7 - 20 phút tính từ lúc cậu nhỏ được đưa vào bên trong cô bé. Đây là mức độ phù hợp với đa số các cặp đôi. Với thời gian này, không những giúp cho nữ giới có thể dễ dàng hài lòng mà còn đảm bảo được sức khỏe cho cả hai.

Thời gian dạo đầu của một cuộc yêu có thể kéo dài từ 5 - 10 phút. Nam giới không nên rút ngắn khoảng thời gian này hoặc kéo dài ra. Vì nếu thời gian dạo đầu chưa đủ sẽ khiến cho nữ giới bị sốc và khó có thể nhập cuộc một cách tốt. Ngược lại, nếu khúc dạo đầu quá dài sẽ khiến các chị em thấy mất hứng.

Như vậy, một cuộc yêu trung bình có thể kéo dài từ 10 - 30 phút. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của nam giới. Tính toán là như vậy nhưng trên thực tế, không phải bất cứ cặp đôi nào cũng nhất nhất dựa vào con số trên để áp dụng. Bởi nó phụ thuộc khá nhiều vào người bạn đời của mình.

Chị Liên tại Hà Nội có chia sẻ: "Bản thân mình là người dễ bị kích thích và đạt được cực khoái. Vì vậy, mỗi khi gần gũi với chồng chỉ từ 3 - 5 phút là mình đã lên “đỉnh”. Đồng thời, ngay sau đó mình không còn bất cứ ham muốn nào nên khi tiếp tục quan hệ sẽ cảm thấy rất đau đớn và khó chịu. Ngược lại, chồng mình luôn nghĩ phải kéo dài thời gian cuộc yêu mới tốt nên luôn cố gắng duy trì thời gian quan hệ dài. Điều này khiến cho mình cảm thấy vô cùng chán nản và ngại gần gũi."

thoi-gian-quan-he-bao-lau-la-du

Thời gian quan hệ tùy vào sức khỏe mỗi người

Ngược lại, chị Tâm Anh tại Hải Phòng cho biết: "Chồng mình khá yếu ớt trong chuyện tình dục. Mỗi lần quan hệ anh ấy chỉ duy trì được khoảng từ 7 - 10 phút. Với thời gian như vậy, mình rất khó đạt được cực khoái. Từ đó, mình luôn thấy hụt hẫng và cáu gắt với chồng. Như vậy, nhu cầu của nữ giới trong cuộc yêu rất quan trọng. Chính vì vậy, phái mạnh nên tham khảo ý kiến của bạn đời để có thể xác định được khoảng thời gian quan hệ tình dục phù hợp nhằm mang lại sự thoải mái cho cả hai".

Tuy nhiên, có một lưu ý rất quan trọng mà nam giới cũng cần phải chú trọng là nếu thời gian quan hệ tình dục chỉ dưới một phút thì đây được gọi là tình trạng xuất tinh sớm. Khi đó, nam giới cần phải nhanh chóng tới ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị một cách tốt. Ngoài ra, nếu thời gian quan hệ kéo dài từ 1 - 3 phút cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy thời gian quan hệ tình dục ngắn. Bạn nên chủ động điều dưỡng lại tình trạng sức khỏe của mình để cải thiện tình trạng này một cách tốt.

tuvan3_loikhuyen
Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi về thời gian quan hệ bao lâu là đủ? Mong rằng đã giúp các bạn xác định được chính xác thời gian quan hệ tình dục phù hợp để làm hài lòng bạn đời của mình. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0367.402.884 để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy
Đánh giá: 
Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?
Điểm trung bình:  7.3 /  10 (  89 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?