Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục

Lượt xem: 4416

Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục không phải là tình trạng hiếm gặp. Thường xảy ra ở những nam giới có quan hệ tình dục không an toàn và lành mạnh. Tùy vào mức độ rách mà mỗi người sẽ có cảm giác đau và lượng máu chảy ra khác nhau.

rách bao quy đầu

Nguyên nhân rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục

Do tâm trạng: Nếu trong khi quan hệ tình dục mà nam giới cảm thấy quá hưng phấn sẽ làm cho dương vật cương cứng quá mức, bao quy đầu trở nên căng quá có thể bị rách.

Quan hệ tình dục thô bạo: Rách bao quy đầu thường xảy ra ở những đối tượng này. Bởi vì quan hệ tình dục quá mức, quá thô bạo có thể làm tổn thương dương vật, tổn thương lớp da bao quy đầu, làm cho nó bị rách.

Do mắc các bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường có nguy cơ bị rách bao quy đầu. Bởi vì khi quan hệ, sự cọ sát giữa dương vật và âm đạo khiến cho lớp da bao quy đầu vốn đã chật nay lại bị tác động khiến cho nó căng quá mức và dễ bị rách.

Do thủ dâm quá độ: Thủ dâm quá mức cũng dễ làm cho da bao quy đầu bị rách.

bieu-hien-rach-bao-quy-dau

Biểu hiện của rách bao quy đầu là gì ?

Biểu hiện của rách bao quy đầu

- Da quy đầu bị rách hoặc có thể bị sứt.

- Có thể chảy máu hoặc không, tùy vào mức độ.

- Bao quy đầu có cảm giác đau và rát. khiến cho việc vệ sinh và đi lại gặp khó khăn.

Tác hại rách bao quy đầu

Để lại sẹo gây mất thẩm mỹ: Vết rách ở bao quy đầu có thể tự lành nhưng sẽ để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục.

Giảm cảm giác hưng phấn khi quan hệ: Vết rách bao quy đầu khiến cho nam giới bị đau khi quan hệ và không thể có được cảm giác hưng phấn như trước đây.

Gây viêm loét bao quy đầu: Nếu không được can thiệp sớm thì các vi khuẩn rất dễ tấn công gây viêm loét.

Ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật: Viêm loét ăn sâu vào quy đầu khiến cho dương vật khó có thể cương cứng, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh: Rách bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến tâm ký, khiến cho nam giới cảm thấy sợ hãi mỗi khi quan hệ tình dục.

Tác hại của rách bao quy đầu

Rách bao quy đầu phải làm gì ?

Nên làm gì khi bị rách bao quy đầu?

Khi bị rách bao quy đầu, nam giới không nên quá lo lắng mà cần thực hiện vệ sinh cơ quan sinh dục cho sạch sẽ rồi đến cơ sở y tế để các bác sĩ xử lý và điều trị kịp thời, đúng cách. Không nên tự ý mua thuốc về để điều trị vì nếu không điều trị đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tùy thuộc vào mức độ rách mà có thể dùng thuốc để điều trị hoặc là khâu lại. Trường hợp nam giới dài hoặc hẹp bao quy đầu mà bị rách thì cần phải tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là những chia sẻ về hiện tượng rách bao quy đầu rất phổ biến hiện này. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám nam khoa Hưng Thịnh ở địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0395 456 294 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục
Điểm trung bình:  8.4 /  10 (  131 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?