• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665116117

Chữa viêm niệu đạo

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam giới
Điểm trung bình: 8.6 / 10 ( 116 lượt đánh giá )

Chữa viêm niệu đạo ở nam giới được cho là phương pháp khắc phục triệu chứng viêm nhiễm xảy ra ở đường dẫn nước tiểu, dẫn tinh trùng của nam giới. Niệu đạo bị viêm nhiễm gây ảnh hưởng lớn đến thải chất độc cơ thể qua đường tiểu tiện và trong quan hệ tình dục.

Bệnh viêm niệu đạo xuất hiện thường do vệ sinh cá nhân kém và qua con đường quan hệ tình dục. Vi khuẩn lậu được cho là nguyên nhân chính dẫn đến viêm niệu đạo cho nam giới, những người quan hệ tình dục bừa bãi rất dễ gặp phải vi khuẩn này. Chữa viêm niệu đạo kịp thời sẽ giúp nam giới loại bỏ được cảm giác khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày và tránh được nguy cơ gây nên vô sinh, giảm ham muốn tình dục.

chua viem nieu dao

Những cách chữa bệnh viêm niệu đạo phổ biến hiện nay

Viêm niệu đạo do nhiều nguyên nhân gây nên, hiểu chính xác nguyên nhân đến từ đâu sẽ giúp chữa bệnh viêm niệu đạo hiệu quả và nhanh chóng.

Chữa viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu

Bệnh lậu thường xuất hiện khi quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, những biểu hiện đầu tiên của bệnh lậu chính là viêm niệu đạo. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính và rất khó điều trị. Một số loại thuốc sau đây thường được sử dụng để chữa viêm niệu đạo do lậu ở những giai đoạn đầu.

 

cách chữa bệnh viêm niệu đạo

Chữa viêm niệu đạo ở nam giới và bạn tình

Một số loại thuốc chữa bệnh viêm niệu đạo ở dạng uống

Nếu bệnh lậu đã chuyển sang dang mãn tính cần tăng liều lượng sử dụng và thời gian chữa bệnh theo chỉ định của bác sỹ. Phụ nữ mang thai cần xin chỉ định và sự hướng dẫn của bác sỹ, không tự ý mua thuốc sử dụng.

chữa viêm niệu đạo

Chữa viêm niệu đạo bằng thuốc dạng uống

Cách chữa bệnh viêm niệu đạo do vi khuẩn thông thường

Viêm niệu đạo do những vi khuẩn thông thường có thể điều trị dễ dàng và đạt hiệu nhanh chóng.

Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được khắc phục hoàn toàn.

Ngâm người trong nước ấm để giảm các triệu chứng đau buốt.

Tăng cường uống nước, ít nhất 2 lít mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn qua đường tiểu. Một số cách chữa bệnh viêm niệu đạo từ xa xưa được truyền lại vẫn được áp dụng hiệu quả như uống thêm một số loại nước lá lợi tiểu như nước râu ngô, nước rau má, nước lá má đề,…giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, mủ.

Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát.

Quá trình điều trị chỉ dùng một đơn thuốc duy nhất để tránh trường hợp bị nhờn thuốc, kháng thuốc, khiến việc chữa trị trở nên khó khăn hơn.

Chua benh viem nieu dao

Vệ sinh cá nhân hàng ngày 

Một số cách chữa viêm niệu đạo trên đây đã đạt được hiệu quả cao và thường xuyên được áp dụng trong đời sống hàng ngày. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám nam khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01665 115 116-01665 116 117 để được chúng tôi tư vấn trực tuyến.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám