Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai theo ý muốn

Lượt xem: 7539

Sinh con trai luôn là mong muốn của nhiều gia đình hiện nay, có nhiều kỹ thuật y khoa hiện đại giúp nhiều gia đình có thể sinh con trai theo ý muốn. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách sinh con trai tự nhiên mà không cần dùng đến các kỹ thuật y khoa ở các bệnh viện. Con trai lớn lên sẽ lấy vợ và ở lại gia đình bố mẹ, lo hương khói cho tổ tiên chính vì vậy sinh con trai là mong muốn của hầu hết các gia đình hiện nay. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai được áp dụng theo phương pháp khoa học sẽ giúp nhiều cặp vợ chồng thực hiện được ý nguyện này.

sinh con trai

Sinh con trai là mong muốn của nhiều gia đình

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn

Xác định được ngày rụng trứng có thể giúp tinh trùng Y gặp được trứng cao hơn. Trứng của người phụ nữ luôn chứa nhiễm sắc thể X nhưng ở nam giới lại có 2 loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y. Nếu tinh trùng Y gặp được trứng thì sẽ sinh con trai (X-Y) còn nếu tinh trùng X gặp trứng thì sẽ sinh con gái(X-X).

Tinh trùng Y có khả năng di chuyển trong tử cung phụ nữ nhanh hơn tinh trùng X nhưng tinh trùng X lại có khả năng sống lâu hơn tinh trùng Y. Trứng sau khi rụng chỉ tồn tại bên trong tử cung 1 ngày trong khi tinh trùng có thể sống đến 3 ngày. Chính vì vậy thời gian quan hệ tốt nhất là khi trứng mới rụng và tỷ lệ tinh trùng Y gặp trứng sẽ cao nhất. Để tính được ngày rụng trứng chính xác, chị em có thể dựa vào 5 cách sau :

 

cách tính ngày rụng trứng

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Chu kỳ kinh nguyệt: Trứng thường rụng vào ngày giữa chu kỳ kinh nguyệt, một người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt từ 28-30 ngày thì trứng thường sẽ rụng vào ngày thứ 14-16. Người phụ nữ thường tự tính được ngày rụng trứng của mình nếu chu kỳ ổn định.

Nhiệt độ cơ thể: Thân nhiệt của nữ giới thường ở mức gần 37¬0C, khi trứng rụng nhiệt độ cơ thể sẽ tăng đột biến lên hơn 370C. Khi đến ngày gần rụng trứng bạn nên đo nhiệt độ cơ thể thường xuyên để tính được ngày rụng trứng và quan hệ để sinh con trai.

Đau bụng dưới: Theo thống kê có 20% phụ nữ bị đau bụng dưới trong thời gian giữa chu kỳ kinh nguyệt, đây là một dấu hiệu trứng đang duy chuyển trong vòi trứng và sắp rụng. Đây là thời gian tốt để các cặp vợ chồng quan hệ.

Khí hư: Khi quá trình rụng trứng bắt đầu xảy ra cơ thể sẽ tiết ra khí hư trong hơn, nhớt và dịch đặc hơn. Khí hư sẽ hơi ướt và dễ dàng nhận biết khi kéo căng giống với lòng trắng trứng gà sống.

Que thử ngày rụng trứng: Cách này thường được sử dụng khi chu kỳ kinh nguyệt không đều. Trước thời điểm trứng rụng khoảng 12h-24h độ LH sẽ tăng cao và bạn có thể mua que thử ngày rụng trứng ở các hiệu thuốc tây.

Tư thế quan hệ để sinh con trai

Trong một lần phóng tinh sẽ có hàng triệu con tinh trùng cùng bơi đến trứng nhưng chỉ có những tinh trùng khỏe mạnh nhất mới đủ sức bơi được đến trứng. Chính vì vậy tư thế quan hệ khi xuất tinh cần xâm nhập sâu nhất để rút ngắn quãng đường tinh trùng bơi đến trứng. Một số tư thế phổ biến giúp tinh trùng Y có thể bơi nhanh đến trứng để sinh con trai cho các cặp vợ chồng tham khảo.

tu-the-quan-he-sinh-con-trai

Tư thế quan hệ có ảnh hưởng lớn đến tỉ lệ sinh con trai

Nam giới là người quyết định đến thời gian xuất tinh khi quan hệ, chính vì vậy khi chuẩn bị có dấu hiệu muốn xuất tinh nam giới cần chuyển đổi tư thế vào xâm nhập vào âm đạo sâu nhất có thể và xuất tinh. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai các cặp vợ chồng có thể áp dụng các cách sau đây để có xác suất có quý tử cao hơn. Ngoài ra chế độ ăn của nam giới nên giàu chất đạm để tinh trùng được sản xuất nhiều hơn tốt cho việc sinh con.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là một số phương pháp tổng hợp giúp các cặp vợ chông có thể sinh trai theo mong muốn của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sức khỏe sinh sản, hay liên hệ với chúng tôi theo số diện thoại 0395 456 294 hoặc tới trực tiếp Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn một cách tốt nhất.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai theo ý muốn
Điểm trung bình:  7.5 /  10 (  152 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?