Bí quyết sinh con gái theo ý muốn

Lượt xem: 8664

Sinh con gái đầu lòng hoặc muốn có một cô em gái cho cậu quý tử là mong muốn của nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Có nhiều phương pháp y học hiện đại giúp cho các cặp vợ chồng thực hiện được mong muốn đó tuy nhiên tỷ lệ thành công không cao và chi phí rất tốn kém. Một số cách sinh con gái sau đây dựa vào những nghiên cứu khoa học sẽ giúp các cặp vợ chồng có thêm kiến thức “làm thế nào để sinh con gái” và áp dụng thành công hơn.

Cách sinh con gái theo ý muốn

Cách sinh con gái theo ý muốn

Bí quyết sinh con gái theo khoa học

Để sinh được con gái, các gia đình có thể dựa vào thời gian rụng trứng của nữ giới để xác định thời gian quan hệ để trứng và tinh trùng gặp nhau và thụ thai.

Trứng của nữ giới chứa nhiễm sắc thể X, trong khi đó nam giới có 2 loại tinh trùng là X và Y. Nếu tinh trùng X gặp trứng sẽ tạo ra bào thai mang nhiễm sắc thể X-X( con gái) còn tinh trùng Y gặp trứng sẽ tạo ra thai nhi X-Y( con trai). Sau khi trứng rụng chỉ ở lại bên trong tử cung nữ giới 1 ngày trước khi bị đào thải ra ngoài trong khi tinh trùng có thể ở lại 3 ngày trong tử cung. Ngoài ra các cặp gia đình cần chú ý thời gian quan hệ vì tinh trùng X bơi chậm hơn tinh trùng Y nhưng lại sống lâu trong tử cung hơn.

Liên hệ với bác sĩ tư vấn
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2

Cách sinh con gái dựa vào ngày rụng trứng

Để xác định được ngày rụng trứng nữ giới có thể dựa vào các cách kiểm tra sau :

Chu kỳ kinh nguyệt: Một người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt trung bình từ 28-30 ngày và trứng thường rụng vào ngày giữa chu kỳ từ 14 đến ngày 16. Một số người có chu kỳ kinh nguyệt ngắn hay dài hơn có thể lấy ngày cuối cùng của chu kỳ trừ đi 14 ngày để ra ngày rụng trứng. Tuy nhiên một số trường hợp quan hệ vào những ngày an toàn tương đối cũng có thể làm trứng rụng do nữ giới phấn kích quá trong quan hệ vợ chồng.

Nhiệt độ cơ thể: Trước khi trứng rụng 12h nhiệt độ cơ thể nữ giới sẽ tăng khoảng 1 độ C, nữ giới cần kiểm tra nhiệt độ thường xuyên để xác định được thời gian trứng sắp rụng và quan hệ trước 1-2 ngày để tăng khả năng sinh con gái.

cach sinh con gai theo y muon

Bí quyết sinh con gái dựa trên chu kỳ kinh nguyệt

Đau bụng dưới: Nhiều trường hợp nữ giới có hiện tượng đau bụng dưới khi trứng chuẩn bị rụng. Trứng di chuyển bên trong vòi trứng làm các cơ xung quanh co bóp và gây nên cảm giác đau bụng nhẹ ở nữ giới.

Khí hư: Khi trứng chuẩn bị rụng, khí hư của nữ giới có những thay đổi rõ rệt. Những biểu hiện rõ thấy nhất là khí hư trong hơn, nhớt và đặc hơn ngày bình thường. Khi chạm vào bạn có thể kéo căng như lòng trắng trứng gà.

Độ LH: Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều có thể mua máy thử LH để xác định thời gian trứng rụng. Độ LH sẽ tăng cao trước thời gian trứng rụng 12h-24h.

Chế độ ăn giúp sinh con gái

Tinh trùng X có thể sống lâu bên trong âm đạo là nhờ vào môi trường axit và thường sống lâu hơn nếu độ PH của âm đạo thấp, ngược lại tinh trùng Y lại khỏe mạnh hơn khi âm đạo có tính kiềm (PH cao). Chị em phụ nữ có thể can thiệp vào độ PH bằng chế độ ăn hàng ngày của mình.

che-do-an-giup-sinh-con-gai

Chế độ ăn giúp sinh con gái

Muối bên trong thức ăn làm môi trường bazơ trong âm đạo tăng lên và giúp tinh trùng Y bơi thuận lợi. Chế độ ăn nhạt giúp cho tinh trùng Y bơi chậm hơn và thường chết trước khi gặp trứng, trong khi đó tinh trùng X bơi chậm sẽ có cơ hội gặp trứng cao hơn giúp tăng tỷ lệ sinh con gái.

Ngoài ra nữ giới nên bổ xung thêm các loại thực phẩm chứa Canximagie để tăng tính Axit giúp tinh trùng X dễ dàng gặp trứng.

Hạn chế món ăn có Kali và Natri để tránh tạo môi trường kiềm trong âm đạo giúp tinh trùng Y bơi nhanh hơn. Không sử dụng các chất như riệu, bia, nước có ga trước khi quan hệ 2-3 ngày.

Ngoài ra chị em có thể tự tạo ra môi trường axit “nhân tạo” bằng cách lấy một thìa nước cốt chanh pha với nước sôi để nguội để rửa âm đạo trước khi quan hệ. Axit citric có trong chanh sẽ giúp tiêu diệt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X nhanh chóng tiếp cận và thụ tinh với trứng.

Tư thế quan hệ để sinh con gái

Dựa vào đặc điểm tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng lại chết nhanh hơn nên khi quan hệ các cặp vợ chồng nên xuất tinh gần bên ngoài để quãng đường đi gặp trứng xa nhất. Tinh trùng X đi lâu hơn nhưng có khả năng sống sót cao sẽ gặp được trứng và thụ thai.

tuvan3_loikhuyen
Trên đây là một số cách sinh con gái dựa theo khoa học hiện đại để giúp các cặp vợ chồng có được cô công chúa xinh đẹp trong gia đình. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sức khỏe sinh sản, hay liên hệ với chúng tôi theo số diện thoại 0395 456 294 hoặc tới trực tiếp Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn một cách tốt nhất.
tuvan2_tel1
tuvan2_tel2
luuy

 

Đánh giá: 
Bí quyết sinh con gái theo ý muốn
Điểm trung bình:  7.4 /  10 (  134 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?