• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665116117

Đau tinh hoàn là triệu chứng vi khuẩn xâm nhập vào bên trong tinh hoàn gây nên viêm nghiễm. Người bệnh thường có cảm giác đau rát và gây nên nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bệnh đau nhức tinh hoàn có thể do viêm nhiễm, vệ sinh kém, chấn thương trong các hoạt động hàng ngày gây ra. Nhiều trường hợp bệnh chỉ xuất hiện trong 1-2 ngày nhưng nhiều trường hợp bệnh lý kéo dài và có hiện tượng nặng hơn.

dau tinh hoan

Người bệnh thường chỉ bị đau 1 bên tinh hoàn như: Đau tinh hoàn trái hoặc đau tinh hoàn phải. Trường hợp đau cả 2 bên tinh hoàn rất ít khi xảy ra và triệu chứng giống đau tinh hoàn  bình thường.

Đau tinh hoàn trái: Hiện tượng tinh hoàn bên trái bị va đập hoặc do những bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, thiếu máu đến tinh hoàn trái gây nên. Với trường hợp bệnh do chấn thương gây ra nên đi khám bệnh để biết rõ kết quả và điều trị nhanh chóng.

Đau tinh hoàn phải: Vệ sinh bộ phận sinh dục kém hoặc mặc quần áo ẩm dễ khiến vi khuẩn sinh sôi nảy nở và gây viêm nghiễm tinh hoàn. Ngoài ra bệnh lý xoắn tinh hoàn cũng gây nên nhưng huy hiểm cho người bệnh. Triệu chứng của xoắn tinh hoàn là đau dữ dội ở tinh hoàn và nếu không được chữa trị nhanh chóng trong 24h sẽ bị hoại tử tinh hoàn đó và phải cắt bỏ để không lây sang tinh hoàn còn lại.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám